[ GIỚI THIỆU ] NHỮNG THAY ĐỔI MỚI EGOPLAY 3.2.4

EGO Play | 06/04/2021


EgoPlay với phương châm hoạt động luôn luôn thay đổi và hoàn thiện, tháng 4 này sẽ mang đến cho người chơi EgoPlay trải nghiệm hoàn toàn mới với những tính năng, thay đổi như:

 

I, THAY ĐỔI HỆ THỐNG GIAO DIỆN

 

Có thể nói, giao diện là một trong những điểm khiến cho EGO Play trở nên đặc biệt nổi bật và lôi cuốn người chơi. Trải qua nhiều lần nâng cấp, "bộ mặt" của nền tảng EGO Play ngày càng được tối ưu hóa để thân thiện với người dùng. Ở bản cập nhật tiếp theo, giao diện của nền tảng này sẽ tiếp tục được cải thiện để đem lại những trải nghiệm tốt nhất. 

 

Giao diện mới cho phép người chơi xem lại Timeline ngay cả khi thoát game

 

Giao diện sảnh chờ của EGO Play trong phiên bản mới

 

Từ những hình ảnh demo, EGO Play phiên bản mới đã có sự thay đổi đáng kể trong cách phối màu. Điều này giúp cho giao diện của nó trở nên hài hòa bắt mắt hơn. Một điểm nhấn cũng không thể bỏ qua đó chính là giao diện xem lại timeline khi trận đấu kết thúc. Đây ắt hẳn là tính năng hữu ích và được nhiều người mong đợi. Khi mà câu chuyện "lỡ bấm thoát mà chưa kịp chụp lại Timeline" sẽ không còn khiến bạn phải tiếc nuối nữa.

 

II, NÂNG CẤP HỆ THỐNG KẾT NỐI

 

Ở thời điểm hiện tại, khả năng kết nối mạng của EGO Play đã ở mức tương đối ổn định. Điều này giúp cho các trận đấu trở nên mượt mà. Tuy nhiên, EGO Play luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt hơn nữa dành cho các game thủ. Vì vậy, bản cập nhật tiếp theo của EGO Play sẽ đặt tính năng kết nối lên hàng đầu. Bằng cách tối ưu các kết nối và thuật toán, đội ngũ KTV EGO Play sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm phiên bản mới nhanh hơn, mượt mà hơn và kết nối ổn định hơn. Tình trạng giật lag sẽ được giảm xuống mức thấp nhất. 

 

EGO Play sẽ đem đến những trải nghiệm kết nối mới trong các phiên bản tiếp theo

 

III, VIPCARE - Chính sách chăm sóc toàn diện

 

Với phương châm luôn đặt trải nghiệm của người chơi lên hàng đầu, EGO Play quyết định tung ra những chính sách mới nhằm hỗ trợ một cách toàn diện nhất cho những khách hàng thân thiết. Đặc biệt những người chơi ở thứ hạng Vip Class khác nhau sẽ được sở hữu những bộ Sticker limited và những tính năng ingame độc quyền, cực kì thú vị. Hãy chờ đón chính sách này trong Quý II này cùng EgoPlay nhé.

  

Bộ Sticker độc đáo được dành tặng cho khách hàng VIP

 

 

** Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Trang chủ: https://egoplay.vn/

Download: https://egoplay.vn/download

Fanpage: https://www.facebook.com/EGOPlay/

 

Group giao lưu: https://www.facebook.com/groups/EGOPlayVIP