Tin tức
line

Bình Luận Viên Văn Ver - Sứ giả mang thông điệp EgoPlay

08:22 - 28/07/2021
 
Nhắc đến những cái tên nổi bật trong giới bình luận AOE thì chắc chắn không ai không biết tới BLV Văn Ver. Với giọng bình luận khỏe khoắn, bắt tai cùng ngữ điệu chậm rãi nhưng không kém phần nhiệt huyết qua từng trận đấu. Anh gần như đã chinh phục được cả cộng đồng khán giả AOE kể cả những người khó tính nhất.

Không những thế, với xuất thân là một Game thủ chuyên nghiệp từ những năm 2013, anh đã đúc kết cho mình vô vàn những kinh nghiệm, tư duy chiến thuật cũng như khả năng bao quát trận đấu cực kì tốt đã khiến anh được mệnh danh “ Chim Lợn Tuyển “ của làng đế chế. Tên anh luôn được nhiều khán giả gọi lên, mỗi khi có trận đấu đỉnh cao nào đó được diễn ra.

Và thời gian tới đây, BLV Ver sẽ xuất hiện gần hơn với người chơi AOE cùng tư cách hoàn toàn mới: 𝐒𝐮̛́ 𝐆𝐢𝐚̉ 𝐌𝐚𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 Đ𝐢𝐞̣̂𝐩. Với cương vị này, anh sẽ đồng hành cùng EGOPlay phát triển nền tảng ngày trở lên hoàn thiện hơn cũng như sẽ có hàng loạt những buổi giao lưu, giải đấu sẽ được tổ chức để người chơi có thể giao lưu với BLV này và nhận những phần thưởng hấp dẫn, giá trị từ EGOPlay .

Hãy cùng ủng hộ BLV Ver và nền tảng EGOPlay nhé !

EgoPlay - Dẫn đầu xu thế - Đánh chế đỉnh cao !!!

 

totop-fixed-icon