[ĐẠI CHIẾN VIỆT - TRUNG] CHIM SẺ - U98 VS SHENLONG - TIỂU THỦY NGƯ

EGO Play | 20/03/2021


Trong trận giao hữu cung R Assyrian tối qua, Hồng Anh và BiBi đã hòa nhau 2 đều về C, song kết quả chung cuộc game thủ của Clan AoE Thái Bình lại có chiến thắng 9-6 về tỷ số trận. Trận đấu đó cũng đánh dấu lần thứ ba liên tiếp Hồng Anh đánh bại BiBi ở thể thức solo tính từ đầu năm Tân Sửu 2021. Ở cặp đấu cùng giờ, hai game thủ Kamachi Love và Đổ Thánh cũng đã có một kết quả hòa tương tự.  

 

Hôm nay, hầu hết các game thủ chuyên nghiệp của AoE đều ra sân thi đấu. Tuy nhiên kèo đấu tâm điểm chắc chắn vẫn chỉ có thể là trận giao hữu AoE Việt Trung, nơi có sự góp mặt của những cao thủ cung R hàng đầu trên Thế giới. 

 

Trận giao hữu AoE Việt Trung sẽ diễn ra vào lúc 19h

 

Vào lúc 19h, Chim Sẻ Đi Nắng và U98 sẽ sát cánh bên nhau để đối đầu với cặp đôi Shenlong, Tiểu Thủy Ngư bên phía Trung Quốc. Trong quá khứ, Chim Sẻ và U98 đã không ít lần đánh bại đối thủ. Cùng với sự trưởng thành của game thủ U98, các fan hâm mộ sẽ có thêm rất nhiều niềm tin vào một chiến thắng tiếp theo. 

 

Trận solo sẽ diễn ra sau khi trận đấu 2vs2 khép lại

 

 Khi trận 2vs2 khép lại cũng là lúc mà Chim Sẻ Đi Nắng và Tiểu Thủy Ngư sẽ bước sang trận đấu solo Shang chạm 5. Sau những biến cố gia đình và thất bại ở giải đấu AoE Song Điêu - Loạn Tiễn vừa qua, sự trở lại của "Con cá nhỏ" trong cả hai kèo đấu tối nay thực sự là một tín hiệu đáng mừng với fan hâm mộ AoE của cả hai nước. Tất nhiên, chúng ta cũng sẽ rất trông chờ vào sự trở lại mạnh mẽ của game thủ Tiểu Thủy Ngư - một game thủ không chỉ cho thấy sự nhiệt huyết mà còn có thái độ thi đấu hết sức chuyên nghiệp. Việc Tiểu Thủy Ngư mong muốn thi đấu solo với Chim Sẻ Đi Nắng ở thời điểm này cũng đã bộc lộ rất rõ tinh thần thi đấu của anh.


Bên cạnh các trận đấu AoE chuyên nghiệp, giải đấu AoE Online EGOPlay 2vs2 Random dành cho các game thủ bán chuyên cũng đã chính thức khởi tranh vào lúc 9h sáng nay. Hiện giải đấu vẫn đang diễn ra và các trận đấu được phát sóng trực tiếp tại fanpage EGO Play.