Tin tức

line

Game thủ Hồng Anh trao Vàng 24K tới tay người chơi Rung Cây EGOPLAY

09:41 - 20/04/2024

Tối ngày 16/04/2024, Game thủ Hồng Anh và BLV Lưu Anh đã có buổi livestream trao thưởng trực tiếp Chỉ Vàng 24K 999.9 tới anh Hoài Nam - người chơi trúng 1 trong 2 giải Nhất sự kiện Rung Cây Phú Quý trên nền tảng EGOPLAY.

 

Qua buổi trò chuyện cùng Hồng Anh và khán giả theo dõi, anh Hoài Nam đã có những chia sẻ về hành trình chơi AoE tại EGOPLAY, cũng như cảm xúc bất ngờ của bản thân khi biết mình rung cây trúng Vàng trên nền tảng.

 

 

hồng anh aoe

Game Thủ Hồng Anh trao tận tay anh Hoài Nam Vàng 24K trong buổi livestream

 

 

Trước đó, chiều ngày 06/04/2024, hệ thống sự kiện Rung Cây Phú Quý EGOPLAY đã ghi nhận người chơi với nickname HN_1999x đã rung trúng 1 trong 2 Giải Nhất: 1 chỉ Vàng 24K 999.9 được tài trợ bởi Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý. Qua quá trình xác minh thông tin, chủ nhân của chỉ vàng đầu tiên được EGOPLAY xác định là anh Hoài Nam, một người chơi đến từ Hà Nội. 

 

 

vàng 24KSự kiện EGOPLAY ghi nhận thời điểm người chơi trúng Vàng

 

 

trúng thưởng

Anh Nam và khoảnh khắc "flex" giải thưởng trên Group EGOPLAY - Kết Nối Cộng Đồng

 

 

Trong buổi trao thưởng, anh Hoài Nam bộc bạch bản thân đã biết đến tựa game Đế Chế - AoE được 13, 14 năm, từ thời điểm anh còn đang học đại học. Khi EGOPLAY - nền tảng chơi AoE Online chính thức ra mắt anh có biết đến và tham gia trải nghiệm. Từ đó đến giờ, anh vẫn thường xuyên sử dụng phần mềm để thi đấu AoE với bạn bè bởi ưu điểm kết nối nhanh, dễ dàng tham chiến cùng cộng đồng người chơi đông đảo. Ngoài ra, thể loại Ranking EGOPLAY cũng đem lại cho anh nhiều niềm vui giải trí.

 

Trò chuyện cùng BLV Lưu Anh, chủ nhân của Chỉ Vàng 24K cũng tiết lộ dù thường xuyên trúng các giải thưởng chuột, bàn phím, thậm chí cả nồi đa năng Bear trên sự kiện EGOPLAY nhưng khi hay tin mình trúng vàng, anh cũng cảm thấy khó tin vì không nghĩ chơi game vui vui lại có thể trúng thưởng giá trị lớn như vậy.

 

 

rung cây ego play trúng vàngCận cảnh Chỉ Vàng 24K 9999 Rung Cây Phú Quý EGOPLAY

 

 

Cũng trong buổi live này, game thủ Hồng Anh đã có màn test vàng không giống ai bằng cách sử dụng nam châm để chứng minh vàng thật. Dù không biết kiến thức này được anh tiếp thu ở đâu song đã thành công đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả theo dõi. 

 

 

test vàng thật

Hồng Anh và pha test vàng xanh chín bằng nam châm

 

 

Thông tin Xu Rồng Vàng 24K 999.9

- Chất liệu: Vàng 24K (999.9)

- Định lượng: 1 chỉ (3.75 gram)

- Biểu tượng Rồng vàng thể hiện sự quyền uy, thịnh vượng.

- Công nghệ dập nổi 3D độc đáo, tinh xảo

- Bao bì sản phẩm được ép vỉ bằng nhựa cao phân tử (Plastic) và in phủ ánh kim.

- Sản phẩm được thiết kế và sản xuất độc quyền bởi Phú Quý.

 

 

vàng phú quý

Xu Rồng Vàng 24K 999.9 Phú Quý

 

 

Hiện sự kiện Rung Cây Phú Quý vẫn còn 1 Giải Đặc Biệt: Case PC Xigmatek trị giá 13.000.000 VND cùng 1 Giải Nhất: Chỉ Vàng 24K 999.9 được tài trợ bởi Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý, các chế thủ EGOPLAY hãy nhanh tay để trở thành người chơi tiếp theo trúng lớn. Ẵm giải siêu tốc chỉ với 1 chạm khi tham gia rung cây trên nền tảng.

 

 

rung cây vàng

Sự kiện Rung Cây Phú Quý

 

 

>> Xem chi tiết sự kiện: Rung Cây Phú Quý - Rụng 2 Chỉ Vàng

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Trang chủ https://ego-play.com/

Download https://ego-play.com/download

Fanpage https://www.facebook.com/EGOPlay/

totop-fixed-icon
support-fixed-icon