NHỮNG THAY ĐỔI MỚI TRÊN GIAO DIỆN EGOPLAY

EGO Play | 06/04/2021


Có thể nói, giao diện là một trong những điểm khiến cho EGO Play trở nên đặc biệt nổi bật và lôi cuốn người chơi. Trải qua nhiều lần nâng cấp, "bộ mặt" của nền tảng EGO Play ngày càng được tối ưu hóa để thân thiện với người dùng. Ở bản cập nhật tiếp theo, giao diện của nền tảng này sẽ tiếp tục được cải thiện để đem lại những trải nghiệm tốt nhất. 

Thêm mục Tất cả các kênh - Sẽ giúp người chơi dễ dàng lựa chọn các kênh còn trống thay vì phải kéo chuột xuống như trước

 

 

Phần thông tin cá nhân sẽ cập nhập theo nhiều mục, chi tiết hơn về thông tin cá nhân, lịch sử đấu cũng như những dấu ấn truyền kì người chơi đó đã đạt được qua các Mùa Ranking. 

 

 

. Sau mỗi trận đấu, Bảng kết quả trận đấu vẫn giữ nguyên việc ghi nhận các chỉ số trong trận đấu. Tuy nhiên, sẽ tích hợp thêm hình ảnh timeline trận đấu giúp người chơi có thể dễ dàng theo dõi sau mỗi trận đấu một cách quen thuộc hơn.

 

Giao diện Bảng kết quả trận đấu 

 

 

Giao diện timeline trận đấu

 

Bảng xếp hạng Donate hoàn toàn mới, giúp người chơi có thể dễ dàng theo dõi được số lượng Sao/ gạch đã được nhận. Người chơi có thể vào bảng giao diện này tại mục Donante ngay tại trang chủ EgoPlay.

 

Giao diện Mục Donate.

 

Hi vọng những thay đổi mới về giao diện này sẽ giúp người chơi EgoPlay dễ dàng trải nghiệm và có những giây phút giải trí vui vẻ hơn cùng với EgoPlay.

BQT EgoPlay.

Trân trọng.

 

** Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Trang chủ: https://egoplay.vn/

Download: https://egoplay.vn/download

Fanpage: https://www.facebook.com/EGOPlay/

Group giao lưu: https://www.facebook.com/groups/EGOPlayVIP