Sự kiện
line

Ra mắt game mới: Xếp Hình Đại Chiến EGOPLAY

09:13 - 20/07/2021

Quý khách hàng thân mến,

 

Như đã hé lộ từ trước, tháng 7 này EGOPLAY sẽ cho ra mắt một tựa game đối kháng hoàn toàn mới trên nền tảng. Sau một thời gian ấp ủ, đến nay tựa game Xếp Hình Đại Chiến đã chính thức ra mắt ở phiên bản thử nghiệm (Alpha Test) để người dùng khám phá và chinh phục.

 

Xếp Hình Đại Chiến - Game đối kháng hoàn toàn mới trên nền tảng

 

Thời gian diễn ra Alpha Test: Từ ngày 26/07 - hết 10/08/2021

 

Là một tựa game giải trí cổ điển và đầy quen thuộc với người dùng. Tuy nhiên tựa game xếp hình tại EGOPLAY lại được nâng cấp và kết hợp với thế thức đối kháng - yếu tố bất ngờ làm thay đổi lối chơi vô thưởng vô phạt của người dùng, tạo nên sự kích thích, cạnh tranh đầy hấp dẫn cho một tựa game giải trí cổ điển.

 

Được phát triển với 3 chế độ chơi chính: Thử thách - Mời bạn - Luyện tập, đây sẽ là tựa game đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhờ sự đa dạng của kiểu chơi và trải nghiệm đặc sắc của từng chế độ đem lại.

 

1 - Thử thách

Gồm 4 kiểu chơi (Ngẫu nhiên/ Cổ điển/ Ném gạch/ Sống sót) thích hợp để thách đấu người chơi khác, solo 1vs1. Mỗi kiểu chơi sẽ có quy tắc và cách tính điểm riêng biệt 

 

Cách tính điểm của từng kiểu chơi tại chế độ Thử thách

 

2 - Mời bạn

Chế độ chơi cho phép bạn mời bạn bè hoặc người chơi đang online tham gia thử thách, sau khi đối phương chấp nhận lời mời bàn chơi sẽ được kết nối.

 

3 - Luyện tập

Nếu bạn muốn thách thức giới hạn bản thân đồng thời nâng cao kỹ năng xếp hình trước khi tham chiến thì đây là chế độ hoàn hảo dành cho bạn.

 

Trong giai đoạn Alpha Test, người chơi chỉ cần đăng nhập EGOPLAY > Chọn biểu tượng Xếp Hình trên thanh hiển thị bên trái > Chọn 1 trong 3 chế độ nêu trên để chính thức trải nghiệm các thử thách tại Xếp Hình Đại Chiến. 

 

Cách vào game và các kiểu chơi trong chế độ Thử thách

 

Với lối chơi được nâng cấp, thao tác chơi quen thuộc và không tốn quá nhiều thời gian để trải nghiệm, Xếp Hình Đại Chiến là một tựa game mới hoàn hảo để bạn và bạn bè tham gia thử thách, xả stress, giải trí nhanh mà vẫn đầy hấp dẫn trên nền tảng.

 

Trân trọng

BQT EGOPLAY.

 

Trang chủ: https://ego-play.com/

Download: https://ego-play.com/download

Fanpage: https://www.facebook.com/EGOPlay/

Group giao lưu: https://bit.ly/2Zo1nhY

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkHS-8nk-jzayxzfapMfC5A

totop-fixed-icon