Team Chí Linh xuất sắc lên ngôi vô địch giải đấu AoE Online EGO Play lần I

EGO Play | 29/03/2021


Sau bốn ngày thi đấu vô cùng quyết liệt và cam go, giải đấu AoE Online EGO Play lần I đã kết thúc thành công tốt đẹp. 

 

Chung cuộc, Chí Linh giành ngôi vị Quán quân, Á quân thuộc về Team Anh Em Tây Tựu. Hạng Ba và Hạng Tư lần lượt thuộc về hai Team Điện Biên CiTy và Việt Trì. Các Team AoE Phiêu Phiêu, U2K, AOECp và Vị Xuyên Kim Khí giành giải Khuyến khích.

 

Kết quả các trận đấu thuộc khuôn khổ AoE Online EGO Play Lần I

 

Dù chỉ mới lần đầu tiên được tổ chức, giải đấu đã ghi nhận số lượng Team tham dự lên đến con số 64, song chức vô địch thì chỉ có một. Với nội dung thi đấu 2vs2 Random và thể thức loại trực tiếp, để giành được chức vô địch đồng nghĩa với việc phải chiến thắng ở tất cả các trận đấu. Chí Linh là đội duy nhất thực hiện được mục tiêu trên. 

 

Ấn tượng hơn, Chí Linh luôn đánh bại đối thủ với những tỷ số cách biệt. Sau 6 vòng đấu, Chí Linh bất bại với thành tích 22 trận thắng và chỉ để thua 5 trận. Trong trận Chung kết, thậm chí Team Chí Linh chỉ để cho đối thủ là AE Tây Tựu có được một trận thắng danh dự. 

 

Chúc mừng Team Chí Linh đã trở thành tân vương của giải đấu

 

Giải đấu AoE Online EGO Play lần I kết thúc thành công như một lời khẳng định cho sự phát triển của nền tảng EGO Play, đồng thời cho thấy phong trào AoE trong cộng đồng vẫn còn đang rất sôi nổi. Trong tương lai gần, EGO Media và EGO Play sẽ cùng tạo ra thêm nhiều giải đấu Online nữa, qua đó giúp cho các game thủ bán chuyên sinh sống tại Việt Nam hay các Nước trên Thế giới còn được sống mãi với niềm đam mê AoE.