Thập Bát Tinh Tú Tranh Hùng: Tiểu Thủy Ngư vô địch solo Shang - Ấn tượng!

EGO Play | 21/02/2021


Các bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi biết điều này, đánh bại Chim Sẻ ở nội dung solo Shang, Shenlong thiết lập cột mốc lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu AoE Việt Trung, Trung Quốc chắc chắn thâu tóm hai nội dung solo cung R.

• Dù chưa thể lập cú đúp nhưng những gì Shenlong đã làm được cho đến thời điểm này là vô cùng tuyệt vời, với một chức vô địch, một giải Á quân và quan trọng nhất là hai lần liên tiếp đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng.

• Tiểu Thủy Ngư đi vào lịch sử giải đấu với tư cách game thủ nhiều tuổi nhất từng vô địch nội dung solo (Tiểu Thủy Ngư sinh ngày 1/2/1988) tại AoE Việt Trung. Thành tích này sẽ không dễ gì bị phá vỡ.

 

 

• Không biết 8 năm sau AoE sẽ ra sao, Chim Sẻ Đi Nắng ở tuổi bằng với Tiểu Thủy Ngư và Shenlong bây giờ sẽ chơi như thế nào. Nhưng cho đến thời điểm này, các bạn hãy hình dung những người hơn Chim Sẻ đến gần 10 tuổi vẫn có thể chiến thắng và vô địch solo (Việt Nam đã không còn ai đủ sức làm điều đó), thì các bạn sẽ thấy Shenlong, Tiểu Thủy Ngư vô cùng xứng đáng với hai chữ "thiên tài".

Chức vô địch của Tiểu Thủy Ngư thực sự có phần bằng phẳng khi Shenlong có lẽ cũng cạn kiệt sức mạnh khi phải đối đầu với Chim Sẻ nên trận chung kết diễn ra chóng vánh, người Trung chốt chạm 3 và Tiểu Thủy Ngư đã đè bẹp Shenlong 3-1.