Tin tức

line

THÔNG BÁO MỞ THÊM KÊNH: MAP ĐỒNG MINH & MAP CUNG R

10:45 - 26/09/2022


EGOPLAY trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng:

 

Thể theo mong muốn của đông đảo người dùng, cũng như để đáp ứng lượng người chơi đang ngày một tăng cao trên nền tảng. EGOPLAY quyết định tiến hành nâng cấp sever, mở thêm các kênh chơi uy tín, chất lượng, cam kết nói không với tình trạng hiện người chơi ảo.

 

Với lợi thế giúp người chơi AOE Online dễ dàng nắm bắt thế trận, hạn chế được những bất cập khi không thể ngồi cạnh nhau trong team, Map Đồng Minh sau gần 2 năm ra mắt đã và đang là một trong những chế độ chơi hàng đầu được cộng đồng AOE đón nhận. Ngay sau thông báo mở kênh này, toàn thể người chơi tại EGOPLAY sẽ có thêm lựa chọn với tổng cộng:

10 Kênh Map Đồng Minh

10 Kênh Map Cung R

 

Song song với những đổi mới, EGOPLAY đảm bảo vẫn sẽ giữ vững các giá trị tốt đẹp đang được khách hàng đánh giá cao và ủng hộ. Cam kết liên tục cập nhật, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để cải thiện và tối ưu hóa nền tảng, hướng đến mục tiêu phát triển một sân chơi AOE lớn mạnh cùng những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng.

 

Trân trọng.

EGOPLAY

 

------------

ƯU THẾ NỔI TRỘI CỦA MAP ĐỒNG MINH

 

- Giúp tối ưu hiệu quả khi đi dò, tránh dò lại vùng đồng đội đã đi qua

- Giúp người chơi AOE ONLINE dễ dàng nắm bắt thế trận, hạn chế được những bất cập khi không thể ngồi cạnh nhau trong team.

- Không tốn tài nguyên nâng cấp Bản đồ trong game.

totop-fixed-icon