Tin AoE

line

Tất tần tật thông tin mới nhất giải AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi (P2)

Cùng EGOPLAY cập nhật các thông tin mới nhất (P2) xoay quanh giải AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi. 

 

Full đội hình các team Việt Nam tham dự AoE Việt Trung 2024

Ban tổ chức Thiên Khôi Esports đã chính thức công bố đội hình của cả 5 đơn vị của AoE Việt Nam tham dự giải đấu gồm: Thiên Khôi, EGO, VEC, Kinh Bắc và MAX-R. Riêng đội hình phía AoE Trung Quốc sẽ được công bố sau khi Vòng sơ loại Việt Nam khép lại.

 

doi hinh ego media aoe viet trung 2024Đội hình thi đấu team EGO MEDIA

 

doi hinh kinh bac aoe viet trung 2024Đội hình thi đấu team Kinh Bắc

 

doi hinh max r aoe viet trung 2024Đội hình thi đấu team MAX-R

 

doi hinh vec aoe viet trung 2024Đội hình thi đấu team VEC

 

doi hinh thien khoi aoe viet trung 2024Đội hình thi đấu team chủ nhà - Thiên Khôi Esports

 

Kết quả bốc thăm chia bảng vòng sơ loại Việt Nam

 

Theo kế hoạch bốc thăm ở 6 nội dung vòng sơ loại, BTC giải đấu AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi sẽ lựa chọn ra các team hoặc game thủ hạt giống. Mỗi bảng đấu chỉ được xuất hiện một team/ game thủ hạt giống. Sau đó, các team/ game thủ còn lại được bốc thăm ngẫu nhiên nhưng vẫn đảm bảo mỗi bảng không được quá 2 team/ game thủ cùng clan. 

Với kết quả chia bảng lần này, các game thủ thuộc top đầu hầu hết đều rơi vào những bảng đấu khá dễ thở. Tuy nhiên vẫn có một số bảng đấu khó lường, đặc biệt là ở nội dung Solo Random hoặc các nội dung 2vs2. Tại vòng loại, mỗi bảng sẽ chọn ra 2 team hoặc game thủ xuất sắc nhất để góp mặt ở vòng chung kết, tranh tài cùng các game thủ Trung Quốc vào ngày 6/4 sắp tới.


solo random
Thể thức Solo Random

 

solo shangThể thức Solo Shang

 

solo assyrianThể thức Solo Assyrian

 

2vs2 shang hon maThể thức 2vs2 Shang Hỗn Mã

 

2vs2 RandomThể thức 2vs2 Random

 

2vs2 AssyrianThể thức 2vs2 Assyrian

 

Solo Random vòng sơ loại Việt Nam: Bảng B khó đoán

 

Đây có lẽ là bảng đấu sẽ đưa VaneLove vào thế khó thực sự, nơi anh phải góp mặt cùng với hai game thủ Kamachi và Sang Club. Ở thời điểm này, rất khó để nhận định xem 3 game thủ trên ai là những người thi đấu vượt trội hơn hẳn.

VaneLove vẫn là một game thủ cứng và giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên trong suốt một năm vừa qua, việc anh vắng mặt tại các kèo Solo đỉnh cao và chỉ thường xuyên livestream thi đấu với khán giả trên Tiktok đã khiến nhiều khán giả đặt câu hỏi về phong độ hiện tại của game thủ này. Cũng theo một chia sẻ cách đây không lâu, VaneLove cho biết sở thích của anh khi thi đấu đỉnh cao lúc này là những kèo 4vs4 Random chứ không phải là Solo.

Trong khi đó, Kamachi được biết đến là một tay cung R và không quá nổi trội về Random, nhưng đó đã là câu chuyện của quá khứ. Thời gian gần đây anh cũng thường xuyên thi đấu Random và các đối thủ rõ ràng không thể xem nhẹ Kamachi tại bảng đấu này. Về phía Sang Club, tuy mới vừa trở lại AoE chuyên nghiệp chưa lâu nhưng ở một môi trường như Thiên Khôi, anh rất nhanh chóng lấy lại phong độ của mình. Vậy nên, có thể nhận định rằng bảng B chính là bảng đấu khó đoán nhất.

Công bố điều lệ & bộ luật thi đấu của giải

 

Theo tin tức mới nhất, nhằm hướng đến việc tổ chức một giải đấu AoE Việt Trung thực sự chuyên nghiệp và bài bản, vận hành trơn tru, hạn chế tối đa những vướng mắc và tranh cãi để game thủ có thể tập trung hoàn toàn vào việc thi đấu, Ban tổ chức AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi đã chính thức công bố Điều lệ & Bộ luật thi đấu của giải để toàn thể các clan, game thủ cũng như khán giả nắm được.

Xem chi tiết điều lệ tại đây


dieu le giai viet trungThiên Khôi công bố điều lệ và bộ luật thi đấu

 

Người hâm mộ mong muốn mở quỹ donate cho giải AoE Việt Trung 2024

 

Nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng AoE Việt Nam, những gì mà Thiên Khôi Esports công bố cho đến lúc này nhìn chung đã khiến cho cộng đồng có cái nhìn tán dương và ngưỡng mộ hơn hẳn so với thời gian đầu. Ngoài những lời khen ngợi và lời chúc giải thành công, thậm chí một số fan còn đề nghị BTC nên mở hẳn một quỹ donate. Các khán giả đều rõ ràng thời điểm hiện tại nền kinh tế đang trong giai đoạn khó khăn, và chỉ có Thiên Khôi Esports là đơn vị bỏ tiền ra tổ chức giải. Vậy nên việc donate cho giải đấu cũng là một cách để chung tay xây dựng cũng như thể hiện sự ghi nhận của cộng đồng AoE Việt đối với giải đấu lần này.

 

Hiện BTC giải đấu vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc mở quỹ donate. Tuy vậy, dù giải đấu có mở quỹ donate hay không thì đây vẫn là một giải đấu thực sự lớn với dàn BLV khủng và số tiền thưởng hấp dẫn để các game thủ thi đấu cống hiến hết mình.

 

aoe-viet-trung-2024Số tiền thưởng thực tế vượt mức 1 tỷ VND

 

>> Quá nhiều bình luận viên ở giải AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi ?

>> Tất tần tật thông tin mới nhất giải AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi (P1)

 

AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi sẽ quy tụ những ngôi sao hàng đầu trong cộng đồng AoE Việt Nam và Trung Quốc. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 26/3 - 31/3 (vòng sơ loại Việt Nam) và 6/4 - 12/4 (Vòng chung kết). Hiện khán giả đang rất trông đợi team Thiên Khôi Esports cùng tất cả các team tham dự sẽ đạt phong độ tối đa, tạo nên một giải đấu hấp dẫn với nhiều pha giao tranh mãn nhãn.

Vòng sơ loại Việt Nam của giải Việt Trung 2024 sẽ được tổ chức tại Cyber Game Kinh Bắc, số 20 Hoàng Cầu, 
Đống Đa, Hà Nội.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Trang chủ https://ego-play.com/

Download https://ego-play.com/download

Fanpage https://www.facebook.com/EGOPlay/

totop-fixed-icon