Tin AoE
line

Công bố đội hình Trung Quốc, địa điểm thi đấu & cách đăng ký xem trực tiếp Chung Kết AoE Việt Trung 2024

Vòng chung kết giải đấu AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi sẽ được diễn ra tại Hội sở Tập đoàn Thiên Khôi, tầng 2 tòa nhà Mipec 229 Sơn Tây, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

 

Vòng Chung kết giải đấu AoE Việt Trung 2024 hẳn sẽ là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất năm đối với cộng đồng AoE. Vào ngày thi đấu 06/04, hàng loạt game thủ AoE hàng đầu 2 nước Việt Nam - Trung Quốc như Hồng Anh, ChipBoy, Bibi, Shenlong, Tiểu Thủy Ngư, Tiễn Như Vũ,... sẽ chính thức quy tụ.

 

Phía Thiên Khôi Esport chia sẻ, để BTC có thể kiểm soát được số lượng khán giả cũng như đảm bảo an ninh, khán giả muốn vào địa điểm thi đấu để theo dõi giải hoặc giao lưu với các game thủ cần phải đăng ký trước. Dưới đây là thông tin chi tiết cách đăng ký theo dõi Offline Vòng Chung Kết của giải đấu.

 

Hướng dẫn đăng ký theo dõi Offline Vòng Chung Kết AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi

Cách 1: Quét mã QR đăng ký trong ảnh dưới đây

 

xem trực tiếp giải việt trung

Quét mã QR để đăng ký

 

Cách 2: Truy cập link đăng ký tại đây và điền đầy đủ các thông tin.

 

Cũng trong chiều ngày hôm nay 04/04, đội hình Trung Quốc tham dự giải đấu AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi đã được BTC công bố. Dù thiếu vắng Sơ Luyến, Dưa Chua và Chiến Tướng bởi lý do cá nhân, song giải đấu vẫn mời thành công dàn cao thủ hàng đầu ở tất cả các nhánh AoE Trung Quốc ở thời điểm hiện tại, gồm Hiệp hội La Mã, Câu lạc bộ La Mã và Didi La Mã.

 

đội hình aoe trung quốc

Đội hình game thủ AoE Trung Quốc ở nội dung Solo

 

đội hình aoe trung quốc 2vs2 4vs4

Đội hình game thủ AoE Trung Quốc ở thể thức 2vs2 và 4vs4

 

Dễ thấy, đội hình game thủ phía Trung Quốc tuy mạnh nhưng cũng chỉ là ứng cử viên ở các thể thức cung R. Đối với Random và đặc biệt là 4vs4, kể cả các game thủ tên tuổi như Shenlong, Lôi Lão Hổ hay Tiễn Như Vũ có xếp vào cùng một team thì cũng rất khó để tạo thành trở ngại lớn cho các team Việt Nam. Dẫu vậy, với 7 thể thức thi đấu gồm Solo Random, Solo Assyrian, Solo Shang, 2vs2 Random, 2vs2 Assyrian, 2vs2 Shang hỗn mã và 4vs4 Random, người hâm mộ vẫn có thể kỳ vọng vào sự cạnh tranh cao độ ở một số thể thức với cơ hội được dành cho cả hai bên.

 

>> Quá nhiều bình luận viên ở giải AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi ?

>> Tất Tần Tật Thông Tin Mới Nhất Giải AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi (P1)

>> Tất tần tật thông tin mới nhất giải AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi (P2)

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Trang chủ https://ego-play.com/

Download https://ego-play.com/download

Fanpage https://www.facebook.com/EGOPlay/

totop-fixed-icon