Tin AoE
line

Việt Nam vô địch ở cả 3 nội dung Solo giải AoE Việt Trung 2024

Chức Vô Địch ở cả 3 nội dung Solo - Giải đấu AoE Việt Trung 2024 đều thuộc về các game thủ AoE Việt Nam.

 

Khép lại 3 nội dung Solo thuộc khuôn khổ giải đấu AoE Việt Trung 2024, thật quá "khéo" khi mỗi clan Thiên Khôi Esports, VEC và EGO Media đều có một game thủ vô địch Solo. Trong đó hai chiếc cúp ở nội dung cung R gây bất ngờ lớn nhất, nhưng cũng vô cùng hợp lý với màn thể hiện của đoàn AoE Việt Nam và Trung Quốc lần này. Đây là một giải đấu mà game thủ nước bạn dường như không một ai có được phong độ kinh khủng và đáng sợ như ở các giải Việt Trung nhiều năm về trước. 

 

shen long aoe

Cuộc đối đầu giữa 2 thế hệ

 

Trái với suy đoán của đông đảo người hâm mộ, chiếc Cup Vô Địch Solo Shang Thuần Tiễn đã thuộc về 2K1 Bắc Ninh. Game thủ trẻ của Thiên Khôi đã bước vào trận chung kết đối đầu với "lão tướng" Shenlong của AoE Trung Quốc. Là một huyền thoại trong nhiều năm qua, dù đây là một giải đấu mà game thủ sinh năm 1988 chưa thực sự đạt 100% phong độ như người ta vẫn kỳ vọng, nhưng ngần ấy năm kinh nghiệm thi đấu cung R Shang đỉnh cao, thử thách vẫn rất khó khăn và 2k1 Bắc Ninh đã giữ được tâm lý, phát huy những gì tốt nhất và giành chiến thắng 5 - 4 trước huyền thoại nước bạn.

 

2k1 bắc ninh aoe

2k1 giành chức Vô Địch Solo Shang Thuần Tiễn trước Shenlong

 

Một chiến thắng nữa đầy ấn tượng và thuyết phục không kém đó chính là ChipBoy trước Tiểu Thủy Ngư. Tưởng như sẽ có chung kết khi game thủ EGO gặp khó ở game thứ 8 nhưng anh đã có quyết định đổi nhà rất hợp lý và giành chiến thắng 5 - 3 chung cuộc. Có lẽ bây giờ Tiểu Thủy Ngư đã hiểu vì sao ChipBoy lại loại được cả Tiễn Như Vũ, Shenlong và Hồng Anh ở những vòng đấu trước.

 

chipboy aoe

ChipBoy giành chức Vô Địch Solo Assyrian trước Tiểu Thủy Ngư

 

Chung kết Solo Random tuy không có nhiều kịch tính như mong đợi nhưng đã phản ánh rất rõ đẳng cấp và sự chênh lệch quá lớn giữa BiBi và Sang Club.

 

bibi aoe

BiBi giành chức Vô Địch Solo Random trước Sang Club

 

Lịch đấu Chung Kết các nội dung 2vs2 giải đấu AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi

 

chung kết aoe việt trung 2024

Chung Kết 2vs2 Assyrian

 

chung kết aoe việt trung 2024

Chung Kết 2vs2 Shang Hỗn Mã

 

2 trận Chung Kết ở nội dung 2vs2 sẽ diễn ra vào 19h00 tối nay 11/04 trên các kênh sóng của Thiên Khôi Esports. Cuộc đối đầu giữa nội bộ Việt Nam và AoE Việt Nam - Trung Quốc hứa hẹn sẽ rất gay cấn với nhiều cảm xúc.

 

Các khán giả muốn theo dõi giải offline có thể đăng ký theo hướng dẫn Tại Đây và đến trực tiếp địa điểm thi đấu tại Hội sở Tập đoàn Thiên Khôi, tầng 2 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội để cổ vũ, giao lưu với game thủ 2 nước.

 

 

>> Quá nhiều bình luận viên ở giải AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi ?

>> Tất Tần Tật Thông Tin Mới Nhất Giải AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi (P1)

>> Tất tần tật thông tin mới nhất giải AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi (P2)

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Trang chủ https://ego-play.com/

Download https://ego-play.com/download

Fanpage https://www.facebook.com/EGOPlay/

totop-fixed-icon